Bệnh viện huyện Nhà Bè tổ chức Hội thi ''Tay nghề đối với Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên'' năm 2024

Thực hiện kế hoạch số 35/KHLT-LĐLĐ-BVNB ngày 22 tháng 7 năm 2024 của Bệnh viện huyện Nhà Bè về việc tổ chức Hội thi “Tay nghề đối với Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên” năm 2024.

Chiều 13 giờ ngày 30 tháng 7 năm 2024 Bệnh viện huyện Nhà Bè phối hợp Liên đoàn Lao động huyện Nhà Bè tổ chức Hội thi “Tay nghề đối với Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên” năm 2024.

Hội thi diễn ra với sự hiện diện của Ban Giám đốc Bệnh viện huyện Nhà Bè và đại diện của Liên Đoàn Lao động huyện Nhà Bè:

-  Bs.CKII.Nguyễn Hữu Thơ - Giám đốc Bệnh viện

- ThS.Bs. Nguyễn Tiến Dũng - Phó Giám đốc Bệnh viện

- Bà Hồ Thị Thiên Nhân – CB.CSPL LĐLĐ Huyện

Và cùng với sự tham gia góp mặt của 86 Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên đang công tác tại bệnh viện huyện Nhà Bè tham gia hội thi.

Hội thi diễn ra với 2 vòng thi với tinh thần nghiêm túc, chất lượng, khách quan, công bằng và đúng theo quy định, cụ thể:

Vòng 1 phần thi lý thuyết vào lúc 13 giờ ngày 30/7/2024.

Vòng 2 phần thi thực hành từ ngày 01/8/2024 đến ngày 08/8/2024.

Thông qua Hội thi “Tay nghề đối với Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên” năm 2024 nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ, đoàn viên công đoàn, CNVC là Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật viên tại bệnh viện được ôn luyện lại kiến thức và kỹ năng thực hành chuyên môn để nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, hướng tới sự an toàn và hài lòng cho người bệnh khi đến khám và điều trị tại bệnh viện./.

Người viết : Nguyễn Trinh Thùy