Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện

Sáng ngày 15 tháng 10 năm 2024, tại hội trường lớn của Bệnh viện huyện Nhà Bè đã diễn ra buổi lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện cho BS.CKI Nguyễn Thị Ngọc Trinh. Đây là sự kiện đánh dấu bước ngoặt mới trong công tác lãnh đạo của bệnh viện với sự tham dự của các đại diện từ Sở Y tế TP.HCM cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ và nhân viên y tế của bệnh viện.

Trong buổi lễ, ngay sau phần tuyên bố lý do và giới thiệu các đại biểu, BS.CKI Nguyễn Thị Ngọc Trinh đã báo cáo kế hoạch và định hướng của mình trong vai trò mới, nhấn mạnh việc nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, đồng thời hoàn thiện và phát triển thêm các kỹ thuật y tế tiên tiến.

Với vai trò là Phó Giám đốc, Bác sĩ Trinh sẽ tập trung vào việc đẩy mạnh công tác chuyên môn, nâng cao hiệu quả quản lý bệnh viện, và không ngừng cải thiện cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng của người dân trong và ngoài huyện Nhà Bè.

Tại buổi lễ, BS.CKII Nguyễn Hoài Nam đã phát biểu chỉ đạo nhiệm vụ đối với Bệnh viện huyện Nhà Bè: Bệnh viện huyện Nhà Bè đang trong quá trình mở rộng và hoàn thiện cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, máy móc hiện đại để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của người dân. Ông đánh giá cao vai trò của Bệnh viện huyện Nhà Bè trong hệ thống y tế của thành phố, đặc biệt là vị trí chiến lược của bệnh viện tại cửa ngõ giao thông kết nối nhiều khu vực như Cần Giờ và Long An.

Ông kỳ vọng rằng, với sự đoàn kết và nỗ lực của toàn thể đội ngũ, Bệnh viện huyện Nhà Bè sẽ không chỉ đón đầu được các cơ hội mới mà còn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân. Ông mong muốn bệnh viện sẽ phát triển mạnh mẽ, trở thành điểm đến tin cậy cho người dân trong công tác khám chữa bệnh đồng thời trở thành một bệnh viện hàng đầu trong khu vực.

Hình ảnh: BS.CKII Nguyễn Hoài Nam, Phó Giám đốc Sở Y tế trao quyết định Bổ nhiệm Phó Giám đốc bệnh viện huyện Nhà Bè cho BS.CKI Nguyễn Thị Ngọc Trinh

Sau phần phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo Sở Y tế, BS.CKII Nguyễn Hữu Thơ, Giám đốc Bệnh viện huyện Nhà Bè, đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và có những chia sẻ cảm xúc tại buổi lễ. Ông Thơ bày tỏ lòng biết ơn đối với Sở Y tế TP.HCM, Ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè, đặc biệt là sự chỉ đạo kịp thời của BS.CKII Nguyễn Hoài Nam, cùng với sự hỗ trợ của các ban ngành liên quan. Bác sĩ Thơ khẳng định, tập thể lãnh đạo và nhân viên bệnh viện sẽ đoàn kết, nhất trí và nỗ lực hết mình để thực hiện những nhiệm vụ mà Sở Y tế giao phó.

Hình ảnh: BS.CKII. Nguyễn Hữu Thơ phát biểu tại buổi lễ

Hình ảnh: Đại diện Sở Y tế cùng tập thể lãnh đạo, quản lý Bệnh viện

Buổi lễ trao quyết định kết thúc trong không khí phấn khởi và trang trọng, với những lời chúc mừng nồng nhiệt từ các đại biểu dành cho BS.CKI Nguyễn Thị Ngọc Trinh. Sự kiện này không chỉ đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của Bác sĩ Trinh mà còn mở ra một chương mới cho Bệnh viện huyện Nhà Bè, hứa hẹn nhiều đổi mới và phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Người viết : Đăng Khoa