HỘI NGHỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT THƯỜNG NIÊN NĂM 2024

BỆNH VIỆN HUYỆN NHÀ BÈ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT THƯỜNG NIÊN NĂM 2024 VỚI CHỦ ĐỀ “CẬP NHẬT ĐIỂM MỚI TRONG CHẨN ĐOÁN, ĐIỀU TRỊ MỘT SỐ BỆNH NỘI KHOA, TAI MŨI HỌNG VÀ DƯỢC LÂM SÀNG”.

Sáng ngày 11 tháng 9 năm 2024, Bệnh viện huyện Nhà Bè tổ chức “HỘI NGHỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT THƯỜNG NIÊN” năm 2024. Bệnh viện được vinh dự với sự góp mặt tham gia của các chuyên gia như:

PGS.TS.DS. Nguyễn Tuấn Dũng - Nguyên Trưởng Bộ Môn Dược lâm sàng, Đại học Y Dược TP.HCM;

PGS.TS.BS Trần Công Duyệt - Viện trưởng Viện Ngoại Khoa Laser - Chủ tịch Hội Laser y học và Laser ngoại khoa TP.HCM;

TS.BS Tôn Thất Minh - Chủ tịch Phân Hội Nhịp tim Việt Nam, Giám Đốc Bệnh Viện Tim Tâm Đức;

BS.CKII.Nguyễn Văn Gấm - Trưởng Phòng Y tế huyện Nhà Bè;

ThS.BS. Nguyễn Mạnh Tuấn – Trưởng phòng KHTH Bệnh viện Quận 12;

BS.CKII.Nguyễn Hữu Thơ - Giám đốc Bệnh viện huyện Nhà Bè.

Bệnh viện tổ chức Hội nghị với 12 bài tham gia, bao gồm 03 bài báo cáo Nghiên cứu khoa học và 09 bài báo cáo chuyên đề khác nhau, chú trọng hơn là về các chuyên khoa Tim mạch, Nội khớp, Tai mũi họng,…của các báo cáo viên là các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ, Dược sĩ chuyên gia thuộc các bệnh viện tuyến trên và còn có sự tham gia báo cáo, nghiên cứu, thảo luận của Các Bác sĩ, Dược sĩ, Cử Nhân Điều dưỡng,...đang công tác tại Bệnh viện huyện Nhà Bè.

Tại Hội nghị, BS.CKII.Nguyễn Hữu Thơ – Giám đốc Bệnh viện huyện Nhà Bè khẳng định Hội nghị khoa học kỹ thuật thường niên năm 2024 với chủ đề: “Cập nhật điểm mới trong chẩn đoán, điều trị một số bệnh Nội khoa, Tai mũi họng và Dược lâm sàng” được tổ chức nhằm để đáp ứng được nhu cầu học tập cho các đối tượng là Bác sĩ, Điều dưỡng, Dược sĩ tại bệnh viện, góp phần cập nhật kiến thức và thúc đẩy tinh thần tự học để nâng cao trình độ. Đặc biệt bệnh viện là tuyến y tế cơ sở, là nơi chăm sóc sức khỏe ban đầu, công tác đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn cần luôn được chú trọng thường xuyên, đây không chỉ là cơ hội để trao đổi, thảo luận, học hỏi kinh nghiệm, chia sẻ thông tin giữa các chuyên gia và các cán bộ y tế mà còn là bước khởi đầu, là một bước đệm để phát triển nguồn nhân lực và chuyên môn kỹ thuật trong thời gian tới./.

Người viết : Nguyễn Trinh Thùy