Quỹ Đinh Thiện Lý trao tặng máy tính và máy in cho Bệnh viện huyện Nhà Bè

Sáng ngày 8/10/2024, Bệnh viện huyện Nhà Bè tổ chức buổi lễ đón nhận 10 bộ máy vi tính và máy in với tổng trị giá gần 128 triệu đồng do Quỹ hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý trao tặng nhằm góp phần cải thiện điều kiện chăm sóc sức khỏe cho người dân địa phương.

Đến tham dự tại buổi lễ:

Về phía bệnh viện có sự góp mặt

1. Bs.CKII.Nguyễn Hữu Thơ – Giám đốc Bệnh viện

2. ThS.Bs.Nguyễn Tiến Dũng – Phó Giám đốc Bệnh viện

3. ThS.Bs.Nguyễn Thị Kim Chi - Phó Giám đốc Bệnh viện

4. Lãnh đạo khoa, phòng trực thuộc Bệnh viện

Về phía Quỹ hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý có sự góp mặt

1. Ông Nguyễn Hưng Thịnh – Uỷ viên Hội đồng Quản lý Quỹ hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý

2. Bà Ngô Bội Linh – Quản lý dự án

3. Bà Đỗ Thị Kim Lành – Cán bộ y tế

Phát biểu tại buổi lễ Bs.CKII.Nguyễn Hữu Thơ – Giám đốc Bệnh viện huyện Nhà Bè nhấn mạnh “Những bộ máy vi tính mà Quỹ Đinh Thiện Lý trao tặng hôm nay sẽ góp phần cải thiện điều kiện làm việc cho các y bác sĩ và nhân viên y tế của bệnh viện trong các thao tác liên quan đến công nghệ như làm hồ sơ bệnh án, kê đơn thuốc, chuyển tuyến,… đáp ứng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Chúng tôi rất cảm kích trước sự tài trợ, đồng hành của Quỹ Đinh Thiện Lý đối với Bệnh viện Nhà Bè không chỉ lần này mà còn rất nhiều những chương trình, hoạt động trước đó như: chương trình thận nhân tạo, các trang thiết bị y tế,…”.

Trong buổi lễ, Bs.CKII.Nguyễn Hữu Thơ – Giám đốc Bệnh viện huyện Nhà Bè và Ông Nguyễn Hưng Thịnh - Ủy viên Hội đồng Quản lý Quỹ hỗ trợ cộng đồng Đinh Thiện Lý thực hiện ký kết biên bản bàn giao 10 bộ máy tính, máy in. Đồng thời qua đó, bệnh viện xác định việc trao tặng máy tính và máy in cho bệnh viện là một đóng góp nhỏ cho sự hợp tác quý báu giữa Quỹ Đinh Thiện Lý và Bệnh viện huyện Nhà Bè, mang đến những giá trị thiết thực và lâu dài cho cộng đồng, mở ra những cơ hội hợp tác mới trong tương lai.

Người viết : Nguyễn Trinh Thùy